Bạn đã biết mẹo để chơi bài Baccarat luôn thắng hay chưa? Bạn có thật sự hiểu rõ phong cách chơi bài của mình là gì? Có bao giờ bạn thắc mắc một cao thủ bài Baccarat dẫn dắt ván bài của mình vận hành ra sao chưa, và nếu muốn trình độ chơi bài của mình chuyên nghiệp hơn, chúng ta cần phải biết đến những điều gì?

Tâm lý vững vàng

Nếu thật sự khi để ý đến bài Baccarat, không khó để nhận ra Game bài Tây này có cấu trúc 50 thắng và 50 thua. Tỷ lệ này khá hoàn hảo chia đều cho 2 cửa Banker và Player, vậy nên dù bạn lựa chọn đặt cược cửa nào đi chăng nữa, tỷ lệ thắng thua của hai cửa này vẫn không hề thay đổi.

Vài mẹo đơn giản, muốn thua bài Baccarat cũng khó

Tâm lý thoải mái dù chơi bài Baccarat thắng hay thua

Đại đa số người chưa chơi không biết lý do mình luôn thua trong game baccarat là gì, không phải là vì họ không biết chơi hay chưa gặp được may mắn. Đơn giản là bởi bản thân chưa biết đâu là điểm dừng thích hợp, chỉ vì một chút lòng tham đã khiến bạn không thể biết thời điểm thích hợp để dừng lại.

Vậy làm thế nào để thoát được lối chơi bài Baccarat lặp đi lặp lại này? Mọi việc không hề khó, chỉ cần bạn làm chủ được cảm xúc của mình, biết đâu là điểm dừng và chơi game với tình thần sảng khoái nhất, không bao giờ được cay cú. Ngoài vấn đề cảm xúc, thì cách chơi baccarat la gi cho hiệu quả cũng là yếu tố chính khiến bạn chưa tìm thấy chiến thắng.

So với những người anh em khác, bài Baccarat cực kỳ thu hút sự chú ý của hàng ngàn con bạc đến với những sòng bài đỏ đen. Dù là các tay chơi lão làng cho đến những gương mặt mới tham gia lần đầu, trước khi bước vào một bàn chơi chính thức họ luôn phòng trước những mẹo và kinh nghiệm để tránh việc thua quá nhiều khi chơi.

Dù vậy thì không thể phủ nhận rằng bài Baccarat luôn có kẻ thắng người thua, cũng từ đó mà luôn có nhiều cách chơi bai baccarat la gi để hiệu quả nhất, để làm được điều đó thì không thể bỏ qua mẹo sau đây.

Xem thêm: Chia sẻ cách xếp bài Catte chỉnh chu nhất để chơi 

Cuốn theo chiều gió

Cuốn theo chiều gió không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật, mà nó còn là câu nói đùa hay đúng hơn là mẹo chơi bài Baccarat cực kỳ hiệu quả của nhiều dân chuyên. Mẹo chơi này cực kỳ đơn giản, chỉ cần dựa vào bảng lịch sử kết quả ván trước, từ đó suy ra quy luật đặt cược cho những ván tiếp theo.

Vài mẹo đơn giản, muốn thua bài Baccarat cũng khó

Cửa nào đang thắng liên tục, hãy đặt cược theo cửa đó

Cụ thể mẹo đặt cược “cuốn theo chiều gió” lần lượt sẽ được vận hành như sau:

Dựa trên lịch sử kết quả được hiện rõ ràng trên hệ thống, hãy nắm rõ những chuỗi thắng liên tiếp của hai cửa Banker và Player. Từ đó, tự vạch ra cho mình định luật chơi bài baccarat là gì thích hợp với bản thân, miễn là cứ đặt cược theo chuỗi cửa nào đang liên tục thắng.

Hiểu đơn giản hơn, nếu kết quả chiến thắng thuộc về Banker, hãy cược về cửa Banker, điều này cũng tương tự khi chúng ta đặt ở cửa Player.

Còn có rất nhiều mẹo hay khi chơi bài, tuy nhiên chỉ với một số mẹo đơn giản như đã tiết lộ ở trên, bạn đã có thể chiến thắng vài ván trong khi chơi rồi đó. Nếu muốn khám phá thêm nhiều cách chơi baccarat như thế nào cho hiệu quả hơn, hãy theo dõi tiếp các bài viết của chúng mình, chúc bạn may mắn.

Tắt QC [X]