Với sự ra đời của kênh xoilac TV xem như được thêm một ánh đèn giữa bóng đêm mịt mờ của vũ trụ internet, các tiện ích mà nó đem lại không chỉ bổ ích về tinh thần mà còn chắc nịch thêm khát vọng đam mê. Anh em chúng ta đôi lúc rất chế vì các kênh TV không chịu mua bản quyền các giải bóng đá, những pha múa lửa đầy nghệ thuật toàn phải xem lại vô cùng chán. Vì vấn đề này mà mình đã lên mạng tìm cho ra nơi có chiếu tất cả các giải đấu lớn nhỏ, thậm chí phải có BLV tiếng việt để đảm bảo mọi thứ đều thân thuộc.

Để tìm ra được web mang đầy đủ các tính năng trên vô cùng khó khăn thậm chí có nguy cơ ăn virus vì vào nhầm mấy trang lởm, suốt nhiều tháng ròng rã trên mạng thì mới bắt đầu có  thành quả. Cái tiếng thơm thường vang khá chậm nên cũng không thể trách được, đa số mọi người ỉm ỉm xem một mình vì sợ nhiều người tới sẽ gây ra tình trạng lag và mất ổn định cho hệ thống. Điều này là hoàn toàn sai vì sau khi tìm hiểu mới biết thằng admin nó có nói trong phần giới thiệu là hoạt động riêng lẻ, thậm chí còn có cả một máy chủ phụ chạy song song nếu lượng người vào quá đông. Cho nên các bác cứ chia sẻ thoải mái việc lag sẽ không thể diễn ra vì máy chủ hoàn toàn được thuê riêng, vì thế mà bài viết này mới xuất hiện giúp ai đang có nhu cầu thì vào.

Không phải lệ thuộc vào ai chính là sức mạnh của xoilac TV khi phát sóng luôn đi trước các kênh khác một vài phút, hệ thống âm thanh êm ái sẽ lọc sạch các tạp âm lúc nào cũng to và rõ ràng.

Xem trực tiếp ở xoilac tv không bị giới hạn

Thường thì ở những trang web lậu hộ thường sẽ giới hạn ip xem trong ngày vì băng thông có hạn, điều này là một điều chẳng người dùng nào muốn vì những ngày nghỉ nằm ở nhà xem mới thích. Với sự tài trợ khổng lồ của google drive mà xoilac TV không bao giờ giới hạn giờ xem hoặc băng thông, chưa dừng lại ở đó mỗi trận đấu trực tiếp còn có BLV tiếng việt bình luận cực gắt luôn. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ không bị lộ vì trang web cho phép coi miễn phí khỏi phải đăng ký, các quyền lợi theo đúng quy định quốc tế cho các cá nhân đều được admin thực hiện đúng. Với giao diện cực kì dễ gần giúp các anh chàng khó tính cũng trở nên bớt căng thẳng, bạn cũng có thể xem một lúc vài trận đấu bằng cách mở nhiều tab. Vì có hệ thống đường truyền cực mạnh nên không hề có giới hạn nào trong việc bạn muốn xem bao nhiêu trận một lúc, điều này rất hiếm có ở trên mạng vì kinh phí đầu tư rất là cao.

Thoải mái xem bóng đá trực tiếp tại xoilac tv không lo report

Rất nhiều anh em phàn nàn về việc đang xem hay thì bị ngắt quãng do mấy cái hệ thống bản quyền, điều này là thứ cực kì đáng ghét trong việc xem online nhưng đừng lo lắng. Với kinh nghiệm đi sâu và có đội ngũ kỹ thuật cao xoilac tv đã khẳng định đẳng cấp, giờ vào xem trực tiếp sẽ không bao giờ bị ngắt do bản quyền nữa vì đã ẩn toàn bộ link nguồn cấp dưới dạng mã hoá cực mạnh. Mấy bác trẻ trâu thích phá thích report thì cứ thoải mái chẳng làm gì  được nữa đâu nhé, việc thu hút lượng người xem lớn khiến nhiều thằng ghen tị ấy mà khỏi phải bận tâm. Các tính trạng nghẽn lag do hacker tấn công cũng đã được khắc phục vĩnh viễn, với tường lửa mới hiện đại kèm theo hàng trăm mấy chủ vận hành cùng lúc khiến tụi nó bất lực.

Truy cập xoilac tv mọi lúc mọi nơi miễn phí

Nhằm đáp ứng nhu cầu xem trên di động mà xoilac tv đã tối thiểu hoá lại website nhằm tương thích với mọi điện thoại, giờ đây bạn có thể xem bóng đá trực tiếp mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cài đặt cái lồ* gì nữa. Trên thị trường các web xem online rất nhiều nhưng đảm bảo sẽ làm bạn không hài  lòng, không vì lý do lag thì cũng vì quảng cáo nhảy lung tung khắp màn hình vô cùng ức chế. Với lượng người mến mộ đông nên thằng admin luôn làm theo tiêu chí free trọn gói, những quảng cáo gây phiền hà sẽ được gỡ bỏ theo yêu cầu của người xem nếu cần thiết. Chỉ cần có mạng wifi hoặc 4G là bạn đã có thể truy cập vào web xem toàn bộ các trận cầu đang diễn ra, hệ thống auto hỗ trợ chống lag cực hiện đại sẽ giúp bạn coi không bị lag dù mạng có bị chập chờn đi chăng nữa.

Link xem bóng đá trực tiếp được cập nhật liên tục

Trong rất nhiều tính năng thực tế của xoilac tv thì hệ thống auto cập nhật các link xem live full HD là chất nhất, nếu xảy ra lỗi hệ thống ngay lập tức tự động thay thế một chỗ mới để mọi người không bị tụt hứng. Trường hợp link lỗi dường như không thể xảy ra vì đã được mã hoá, trước trận đấu 2 tiếng sẽ có đợt cập nhật để mọi người sắp xếp thời gian.

Tắt QC [X]